VỀ KINOHIMITSU

Kinohimitsu là thức uống chức năng làm đẹp bán chạy số 1 tại Singapore và Malaysia. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành thức uống chứng năng, đặc biệt Collagen, Kinohimitsu đã dành được vô số giải thưởng danh giá và trở thành sản phẩm bán chạy nhất tại các nước Châu Á

Với mục tiêu theo đuổi một lối sống lấy cảm hứng từ sự tốt đẹp của thiên nhiên, các nhà nghiên cứu này đã khám phá thành công bí mật của đời sống thực vật và thành lập Kinohimitsu.

VENUS X KINOHIMITSU

Venus sẽ chính thức trở thành đối tác hợp tác phân phối chính của Kinohimitsu tại Việt Nam vào ngày 01/07/2024.
 
 

TRIẾT LÝ CỦA KINOHIMITSU


Phương châm của Kinohimitsu, "Tự do sống", giữ cho chúng ta vững vàng. Đó là sự chấp nhận có mục đích với sự phong phú của cuộc sống mà không có sự thỏa hiệp. Cam kết của chúng tôi thúc đẩy sự đổi mới, mang đến không chỉ là những thức uống mà còn là những trải nghiệm giúp chúng ta phát triển mạnh mẽ - không bị hạn chế và đầy sức sống.

Trong hành trình tìm kiếm sức khỏe, chúng tôi đã tìm đến trí tuệ cổ xưa - Thanh Lọc, Cân Bằng, và Trẻ Hóa. Những nguyên tắc vượt thời gian này vang vọng sự giải phóng khỏi sự hỗn loạn của cuộc sống, mang đến một con đường dễ dàng để thanh lọc, điều hòa và tái tạo.

Được bắt nguồn từ trí tuệ cổ xưa hàng thế kỷ, những nguyên tắc chỉ đạo này thích nghi một cách liền mạch với cuộc sống nhịp độ nhanh của chúng ta. Kết hợp những triết lý vượt thời gian này vào các công thức thú vị giúp kết nối thiên nhiên, khoa học và truyền thống, mang lại một con đường dễ dàng cho sự "Tự do sống" một cách nhẹ nhàng.

 

Qing 清 

Giai đoạn Thanh Lọc 

Giai đoạn Qing, lấy cảm hứng từ triết lý Trung Hoa và được biểu tượng bằng màu xanh tươi của thiên nhiên, tượng trưng cho sự thanh lọc và sẵn sàng. Giai đoạn này yêu cầu loại bỏ độc tố, tạo không gian cho sự tái tạo, và cho phép cơ thể chuẩn bị để tiếp nhận các dưỡng chất cần thiết cho việc nuôi dưỡng tối ưu.

Tiao 调 

Giai Đoạn Cân Bằng 
Trong giai đoạn Tiao, thấm nhuần triết lý cổ xưa của Trung Hoa và được hiện thân bằng sắc cam rực rỡ, chứa đựng hành trình hướng đến sự hài hòa của các hệ thống phức tạp trong cơ thể. Nó biểu thị sự thích nghi và biến đổi, hướng dẫn người ta đến sự cân bằng và đồng bộ các chức năng cơ thể.
 

Bu 补 

Giai đoạn Trẻ hóa

Bu, lấy cảm hứng từ các nguyên tắc truyền thống Trung Hoa và được thể hiện qua màu tím trang nhã, đại diện cho sự củng cố và bổ sung. Nó tập trung vào việc nuôi dưỡng cơ thể, khắc phục các thiếu hụt, và mang lại sức mạnh để tái sinh toàn bộ cơ thể của một người.

 

Không chỉ đơn thuần là những thực hành, các nguyên tắc này mang đến một lộ trình toàn diện đến sức khỏe tốt, nhận ra sự kết nối phức tạp của cơ thể với thiên nhiên. Triết lý này không chỉ là một chế độ mà còn là sự hòa quyện của trí tuệ cổ xưa, khoa học hiện đại và các nghi thức hàng ngày hướng tới sức khỏe thực sự.