Giới thiệu chung về VENUS

   

    Venus.Inc được thành lập tại Singapore, có trụ sở đặt tại tòa nhà Prudential Singapore. Kể từ 2017, Venus.Inc Việt Nam là đại diện hợp pháp duy nhất của Venus.Inc tại Việt Nam.

    Từ tháng 4 năm 2017, Venus .Inc Việt Nam đã cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm đầu tiên tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng đối tác chiến lược. Chúng tôi tự hào một trong những đơn vị tiên phong mang đến các sản phẩm tiêu biểu cho ngành hàng nước hoa nội địa nói riêng ngành hàng làm đẹp nói chung.

   Bên cạnh sản phẩm chủ đạo Nước Hoa, kể từ năm 2019 cho đến nay, Venus đã không ngừng nghiên cứu, phát triển cho ra đời thêm các sản phẩm mới Chăm sóc nhân: Dầu Gội & Sữa Tắm Nước HoaNăm 2022 đánh dấu sự mở rộng đa dạng sản phẩm khi Venus đã thành công cho ra mắt các sản phẩm về Baby Care, Hair Care và Health Supplement.

 
 
 
Tầm nhìn & Sứ mệnh của VENUS
 
    Sứ mệnh của Venus Global Beauty là mang lại sắc đẹp & sức khỏe cho người tiêu dùng Việt với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, chúng tôi mong muốn khơi dậy nguồn cảm hứng khám phá thế giới làm đẹp cho người Việt, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. 
 
 
 
Giá trị cốt lõi của VENUS
 
  1. Mùi hương, bao bì: Chế tác bởi nhà tạo hương hàng đầu thế giới: Fermenich / Givaudan / Robetet.
  2. Quy trình sản xuất: Sản xuất theo quy chuẩn cGMP và đạt chuẩn ISO.
  3. Độ lưu hương: Đạt chuẩn lưu hương lâu 8h với nước hoa, 2h với sữa tắm.